TUẦN LỄ “HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019”

✍️ Học tập suốt đời là phẩm chất cao đẹp, xuyên suốt trong tư tưởng của Bác Hồ mà mỗi chúng ta luôn phấn đấu noi theo.

✍️ Học tập không phải là con đường duy nhất nhưng là con đường ngắn nhất đưa chúng ta đến với thành công.

✍️ Trong học tập, việc “TỰ HỌC” là một trong những cách giúp bạn tìm tòi kiến thức, đưa bạn đến gần hơn với thế giới rộng lớn ngoài kia. Không những thế, “TỰ HỌC” còn giúp bạn làm giàu vốn tri thức và góp phần xây dựng một xã hội học tập phong phú.

 

✍️Tại trường PTLC LÝ CÔNG UẨN ,một giờ học CLB với một cuốn sách ưa thích bên cạnh hay với một chiếc máy tính, bạn có thể đọc biết bao tin tức thế giới, khám phá những kiến thức khoa học làm bạn tò mò. Bạn cũng có thể ngồi mày mò những bài toán khó, viết những dòng cảm xúc về văn học theo cách riêng của mình hoặc ngồi nghe và lẩm nhẩm những câu tiếng Anh giúp bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp …

👉  Nhằm hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời, Trường PTLC Lý Công Uẩn phát động phong trào “TỰ HỌC”. Không chỉ có học sinh tự học mà thầy cô cũng tự học, học từ sách, học từ bạn bè, thầy cô, học từ những người chúng ta gặp gỡ. Mỗi người xung quanh đều có những điểm mạnh để chúng ta học tập.

👉 Nhà trường cũng phát động phong trào xây dựng “Tủ sách học tập suốt đời”: Các bạn học sinh cùng các thầy cô giáo hãy đăng kí những cuốn sách mà các bạn yêu thích để nhà trường bổ sung.

Chúng ta hãy cùng nhau chung tay để tủ sách của chúng ta ngày càng phong phú nhé!.

Tags:

Bài viết trước đó Thư gửi Phụ huynh Khối 11
Bài viết sau đó STEM là gì?