Giới thiệu về trường PTLC
Lý Công Uẩn

Thư của CT HĐT

Kính gửi quý vị phụ huynh
Các em học sinh thân mến!

Trường PTLC Lý Công Uẩn được thành lập vào tháng 4/2018. Từ tháng 8/2018, học sinh khóa đầu tiên (năm học 2018-2019) đã bắt đầu học tập và sinh hoạt tại trường.

Mong muốn của đội ngũ sáng lập trường là đem lại một môi trường giáo dục thân thiện để mỗi trẻ em đều có một tuổi thơ ý nghĩa, không phải chịu áp lực điểm số của những “thợ thi”; trẻ em được vui chơi, trải nghiệm trong môi trường tự nhiên và xã hội để trở thành những con người dám ước mơ, chính trực, tin tưởng vào bản thân, quyết tâm khi hành động, yêu quý gia đình, bạn bè và tự hào là người Việt Nam.

Trong những năm tháng học sinh đến trường, tinh thần đoàn kết, khả năng tự học, tính kỷ luật của các em; sự tận tâm và thấu hiểu của các thầy cô giáo, phương pháp giảng dạy phù hợp, hiệu quả; sự quan tâm của phụ huynh và mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa phụ huynh với Nhà trường sẽ là những yếu tố quan trọng mang lại sự thành công của việc giáo dục.

Mỗi học sinh sẽ có con đường của riêng mình sau khi tốt nghiệp, nhưng với những phẩm chất làm người được dạy dỗ, chia sẻ, truyền cảm hứng trên ghế nhà trường, các em sẽ đóng góp vào sự phát triển của gia đình, khu phố, làng xóm, cộng đồng và sự hung thịnh của đất nước trong tương lai.

Trân trọng cảm ơn !

Chủ tịch hội đồng trường
Tiến sỹ VŨ TUẤN ANH