Chào cờ đầu tuần – Tuyên truyền, phổ biến phòng chống ma tuý

Mỗi thứ 2 hàng tuần, chúng mình và thầy cô trường PTLC Lý Công Uẩn lại cùng nhau tham gia tiết chào cờ đầu tuần để tổng kết tuần cũ cũng như phổ biến thêm các hoạt động của tuần mới.

1️⃣ Ở trường mình, trước khi lắng nghe các thầy cô, chúng mình được định hướng tự đánh giá bản thân mình và tập thể trước. Đây là việc không hề dễ dàng đâu nhé! ?

2️⃣ Hè đến rồi, chúng mình rất hào hứng vì bể bơi đã mở cửa. Cô Cẩm Lê đã dặn dò các bạn khi tham gia hoạt động bơi lội: “Điều đầu tiên là phải tự bảo vệ bản thân mình”, phải chú ý an toàn là trên hết.

3️⃣ Một nội dung khác không kém phần quan trọng trong buổi sinh hoạt đầu tuần: Thầy Đàm Văn Linh, bí thư đoàn trường phổ biến cho các bạn về chuyên đề “Phòng chống ma túy”. Qua đó chúng mình biết ma túy có những loại nào, ảnh hưởng tiêu cực của nó đến bản thân người sử dụng, gia đình và toàn xã hội; những điều học sinh nên và không nên làm để phòng tránh và không tham gia tệ nạn xã hội này. Tuần sau chúng mình cùng tìm hiểu nốt về chuyên đề này nhé!

? Tuần học này, chúng mình sẽ tiếp tục kỳ thi học kỳ II với ba môn thi đề chung của tỉnh là Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh. Chúng mình hãy cùng nhau cố gắng để đạt kết quả tốt nhất!

Tags: , , ,