TRƯỜNG PTLC LÝ CÔNG UẨN- TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN

✏️ Giáo viên Toán: 01 người
✏️ Giáo viên Văn: 01 người
✏️ Giáo viên Thể dục (Nam): 01 người
GV Thể dục kiêm nhân viên hỗ trợ quản lý học sinh trong các giờ CLB, giờ nghỉ trưa và ngoại khóa
✏️ Giáo viên Tin học (Nam): 01 người
GV Tin học có khả năng làm công tác quản trị bảo trì hệ thống camera và máy chủ của trường
2. YÊU CẦU:
– Tốt nghiệp Đại học trở lên Chuyên ngành Sư phạm các bộ môn trên (Hoặc tốt nghiệp chuyên ngành và có chứng chỉ Sư phạm)
– Tâm huyết với nghề.
– Có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng xử lý tình huống sư phạm. Có khả năng, kinh nghiệm trong các hoạt động tập thể là ưu thế.
– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy tại trường Tư thục; TTGDTX;
Để thuận tiện cho việc đi làm nhà trường chỉ tuyển dụng các ứng viên có thể ở Nội trú hoặc ở gần thành phố Từ Sơn (<25 km) hoặc gần điểm đón tại chân cầu Vĩnh Tuy Hà Nội (< 5 km).
3. QUYỀN LỢI:
– Thời gian làm việc: Toàn thời gian từ thứ 2 đến thứ 6.
– Trường có KTX dành cho CBNV ở xa hoặc Ứng viên ở xa có hỗ trợ xe đưa đón Hà Nội – Từ Sơn.
– Lương và chế độ đãi ngộ: Thỏa thuận theo năng lực (Thu nhập từ 8 – 13 triệu)
4. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:
Ứng viên tải CV tại link sau: http://lcu.edu.vn/cv-tuyen-dung/
và gửi CV vào mail: tuyendung@lyconguanschool.edu.vn
hotline: 090 228 6161
——————————
TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP LÝ CÔNG UẨN
� ĐỊA CHỈ: Khu liên hợp khoa học Đào tạo (Trong trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội), phường Đình Bảng, thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.
� Hotline: 0826.55.11.55
� Website: www.lcu.edu.vn
Trường PTLC Lý Công Uẩn – Trụ sở tại Từ Sơn – Bắc Ninh (Có xe đưa đón Hà Nội – Bắc Ninh) cần tuyển dụng giáo viên cơ hữu:
1. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:
✏️ Giáo viên Tiếng Anh: 01 người
✏️ Giáo viên Toán: 01 người
✏️ Giáo viên Văn: 01 người
✏️ Giáo viên Thể dục (Nam): 01 người
✏️ Giáo viên Tin học (Nam): 01 người
2. YÊU CẦU:
– Tâm huyết với nghề.
– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy tại trường Tư thục; TTGDTX;
3. QUYỀN LỢI:
– Thời gian làm việc: Toàn thời gian từ thứ 2 đến thứ 6.
– Lương và chế độ đãi ngộ: Thỏa thuận theo năng lực (Thu nhập từ 8 – 13 triệu)
4. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:
Ứng viên tải CV tại link sau: http://lcu.edu.vn/cv-tuyen-dung/