TRƯỜNG CŨNG LÀ NHÀ

TRƯỜNG CŨNG LÀ NHÀ ❤️
Chúng tôi cho rằng tất cả học sinh đều có thể trở thành những công dân tốt nếu được giáo dục nề nếp, kỉ luật, văn hóa bằng tình yêu thương và sự quan tâm của giáo viên, sự khích lệ động viên của phụ huynh và sự chia sẻ của bạn bè.
Những học sinh lớp 10 đến với trường PTLC Lý Công Uẩn có thể là những học sinh có nền tảng kiến thức chưa vững, còn ham chơi, thụ động… nhưng không vì thế mà các bạn không thể bước vào cánh cổng trường Đại học để trở thành những cử nhân, kỹ sư.
Trường PTLC Lý Công Uẩn không biến các em thành “thợ thi” mà nhiệm vụ của giáo viên của trường là giúp học sinh các nền tảng kiến thức cần thiết, biết được giá trị bản thân, có lựa chọn định hướng về nghề nghiệp và cuộc sống để tự tin lựa chọn con đường của chính mình.
Nhà trường luôn lấy các chữ sau làm kim chỉ nam hoạt động:
Nhân: Lấy con người làm trung tâm, đối xử với nhau trên cơ sở tình thương yêu, tôn trọng, cùng giúp đỡ lẫn nhau.
Tâm: Thượng tôn pháp luật, tôn trọng kỷ luật và đạo đức; lấy sự trưởng thành của học sinh và sự hài lòng của phụ huynh làm thước đo.
Trí: Không ngừng làm giàu kiến thức của bản thân; xây dựng khí chất dựa trên sự hiểu biết, lấy sáng tạo làm sức sống và là động lực để làm cho “Ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua”.
Tín: Tôn trọng lời hứa, giữ chữ Tín trong nhân cách và hành động của mỗi con người là một nét văn hóa của dân tộc.
ĐẶC BIỆT NHÀ TRƯỜNG
👉 Chỉ xét học bạ THCS
❗️Link đăng kí tuyển sinh: https://bit.ly/2xfMZgE
📝 Đăng kí ngay để trở thành một LCUer!
QUÝ PHỤ HUYNH THAM KHẢO HỌC PHÍ TẠI
——————————
TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP LÝ CÔNG UẨN
� ĐỊA CHỈ: Khu liên hợp khoa học Đào tạo (Trong trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội), phường Đình Bảng, thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.
� Hotline: 0826.55.11.55
� Website: www.lcu.edu.vn
� Email: tuyensinh@lcu.edu.vn
Bài viết trước đó HỌC BƠI CÙNG LCUer
Bài viết sau đó KỲ NGHỈ LỄ 30/4-1/5