THÔNG BÁO TẬP TRUNG HỌC SINH KHỐI 10 NĂM HỌC 2019-2020

Trường PTLC Lý Công Uẩn xin thông báo:

8h sáng thứ năm, ngày 01/08/2019, xin mời toàn thể học sinh khối 10 đến tập trung tại trường.

? Học sinh sẽ gặp mặt, giới thiệu bản thân, giao lưu, làm quen giữa các bạn và các thầy cô. Các bạn học sinh cùng chuẩn bị phần giới thiệu bản thân thật thú vị nhé!

? Cùng tìm hiểu về cơ sở vật chất của trường: Chắc hẳn nhiều bạn học sinh khối 10 sẽ rất tò mò về cơ sở vật chất của trường: “Phòng học, phòng ăn trưa, phòng ngủ, phòng tập đa năng… của mình sẽ như thế nào?”; “Việc sử dụng máy bán hàng tự động sẽ ra sao?”;

? Các bạn sẽ tập trung để đo đồng phục, nhận sách vở và sổ cá nhân;

? Nội quy nhà trường, nội quy lớp học được Trường PTLC Lý Công Uẩn lập ra với mong muốn mang lại môi trường học tập an toàn, vui vẻ, tạo dựng kỉ luật và động lực học tập cho học sinh. Vì thế cùng nhau học nội quy trường học, lớp học là việc quan trọng để các bạn bắt đầu bước vào những năm học cấp 3 có kỉ luật, chăm chỉ và công bằng.

??? Đó sẽ là ngày lưu giữ những giây phút đầu tiên ấn tượng, thú vị và đáng nhớ.

Hẹn gặp các bạn ngày 01/08/2019 nhé❗️❗️❗️

Tags: , , ,