CUỘC THI HOÁ TRANG CHÀO HALLOWEEN

🧙🏼‍♀️Hôm nay mưa, bầu trời xam xám, rất phù hợp để nói về ngày Halloween.
LCUers có nhiều bạn mang tinh thần sáng tạo cao vun vút. Trong lúc chờ đợi Lễ hội mùa thu năm nay được tổ chức, chúng mình hãy khởi động chuỗi hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao với “Cuộc thi hóa trang chào Halloween” nhé!
🎃 Thể lệ:
– Đối tượng : Toàn bộ học sinh, giáo viên trong trường
– HS, GV tham gia sẽ hóa trang tại nhà, chụp lại hình, ghi lại những video đẹp nhất gửi lại cho cho Ban tổ chức.
– Ban tổ chức đăng tải trên Fanpage của trường với mỗi lượt like được tính 1 điểm, 1 lượt share được tính 5 điểm.
– Thời gian tham gia 19/10/2021 đến hết 31/10/2021.
🎃🎃 Giải thưởng
– 01 Giải nhất: phần thưởng 400.000 đồng
– 02 Giải nhì: phần thưởng trị giá 300.000 đồng
BTC rất mong chờ các tác phẩm của LCUers. Các bạn hãy nhớ ai làm trước thường được nhiều like, share hơn😊
Cùng phát huy tinh thần sáng tạo, học mà chơi, chơi mà học nhé các bạn🖤
Halloween đối với bạn là một ngày như thế nào?
Bạn đã từng hoá trang thành một gương mặt👻 nhìn là giật mình, đi xin kẹo hay khắc bí ngô?
Chào đón Halloween sắp đến, trường PTLC Lý Công Uẩn tổ chức cuộc thi hoá trang, được tổ chức đến 12.00 đêm 31/10/2021.
Hãy bầu chọn cho mã số yêu thích của bạn bằng cách ấn ❤️, 👍🏻, share nhé!!!
Mã số: 🎃🎃1️⃣
Hãy bầu chọn cho mã số yêu thích của bạn bằng cách ấn ❤️, 👍🏻, share nhé!!!
Mã số: 🎃🎃2️⃣
Mã số: 🎃🎃3️⃣