Cuộc thi duyên dáng LCU

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, cuộc thi 👑DUYÊN DÁNG LCU 👑 được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp trong sáng của lứa tuổi học trò dưới hình thức chụp ảnh và gửi ảnh dự thi.

1. Đối tượng dự thi: Toàn bộ học sinh đang học tập tại trường PTLC Lý Công Uẩn được khuyến khích tham gia.

2. Thời gian

– Nộp tác phẩm dự thi: Từ ngày 25/9/2019 đến hết ngày 05/10/2019.
– Bình chọn đến 20h ngày 18/10/2019.
(Lưu ý: Trường hợp các tác phẩm nộp dự thi muộn sau ngày 05/10/2019, BTC vẫn chấp thuận xét duyệt để tham gia bình chọn, tuy nhiên tác giả dự thi phải tự chịu trách nhiệm về việc thời gian bình chọn bị rút ngắn)

3. Quy cách ảnh dự thi
– Ảnh được chụp từ tất cả các dòng máy ảnh kĩ thuật số, camera điện thoại di động..
– Chủ thể của bức ảnh là cán bộ, giáo viên, học sinh đang tham gia công tác và học tập tại trường PTLC Lý Công Uẩn,
– Hình ảnh chưa từng sử dụng trên các trang fanpage, các forum, các phương tiện thông tin đại chúng. Hình ảnh chưa từng đoạt giải trong bất kỳ cuộc thi ảnh nào trước đây và hiện không tham gia trong bất kỳ cuộc thi ảnh nào đang được tổ chức.
– Thí sinh chỉ được phép dùng các phần mềm chỉnh sửa độ sáng – tối, độ tương phản và kích thước ảnh. Thí sinh không được viền khung, ghép ảnh, xóa hoặc thêm chi tiết trong ảnh. Mỗi thí sinh chỉ được gửi một ảnh cá nhân tham dự.

4. Cách thức tham gia
– Thí sinh gửi ảnh trực tiếp cho BTC thông qua email: diepdt@lcu.edu.vn
– Trong email thí sinh ghi rõ họ tên, đơn vị lớp, số điện thoại, link facebook để tiện cho BTC liên hệ.
– Những hình ảnh qua vòng sơ loại sẽ được đăng trên fanpage của trường và tính điểm dựa vào số like và lượt share bức ảnh.
– Thể thức sơ loại và tính điểm: Vòng sơ loại có 3 giám khảo đánh giá, nếu 2/3 giám khảo đồng ý thì bức ảnh sẽ được vào vòng bình chọn
– Vòng bình chọn tính điểm dựa trên số like và lượt share của bức ảnh. Một like tính 5 điểm, một share dưới chế độ công khai tính 10 điểm. Thứ tự giải thưởng sẽ lấy theo số điểm từ cao đến thấp.
– Trong trường hợp có nhiều bức ảnh cùng điểm, Ban Giám khảo sẽ quyết định bức ảnh đạt giải.

5️⃣ Giải thưởng : Điều đặc biệt này sẽ bật mí sau và dự đoán là sẽ rất hot.

Bài viết trước đó STEM là gì?