Bếp ăn

       Nhà ăn bán trú của trường PTLC Lý Công Uẩn được mở vào buổi trưa phục vụ học sinh, thực đơn được đưa lên website của trường hàng tháng. Phòng ăn rộng, thoáng với hệ thống bếp ăn tiêu chuẩn và đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Nhà ăn được thiết kế hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình về an toàn thực phẩm và chế biến thức ăn.

 

             Bếp ăn của nhà trường tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm

       Bếp ăn của nhà trường đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực đơn các bữa ăn được xây dựng một cách khoa học và thay đổi thường xuyên để đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và cảm giác ngon miệng cho các em học sinh. Ngoài bữa ăn chính, học sinh còn được phục vụ một bữa ăn phụ vào giữa giờ chiều. Bữa phụ đối với các bạn cấp 2 trở lên sẽ được lựa chọn đồ uống hoặc đồ ăn trong ngày tại căng tin và tự thanh toán bằng thẻ.

       Thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhà bếp tiếp nhận theo quy trình kiểm duyệt nghiêm túc có lưu lại mẫu thực phẩm trong 24h để đảm bảo rằng không có vấn đề gì về vệ sinh an toàn thực phẩm. Các suất ăn được tính toán kĩ lưỡng để lượng thực phẩm được sử dụng vừa đủ tuyệt đối không có tình trạng thực phẩm thừa sử dụng cho ngày hôm sau.

       Đồ dùng trong ăn uống của học sinh: khay đựng đồ ăn, thìa, cốc,… đều được sấy khô tiệt trùng đảm bảo vệ sinh.

 

            Nhà ăn có đầy đủ bàn ghế được thiết kế rộng rãi, thông thoáng và sạch sẽ

 

            Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, phục vụ theo đúng tiêu chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm

 

Đức tính kiên nhẫn, thói quen văn minh của LCUer được học tập từ những hành động nhỏ nhất: Văn hóa xếp hàng khi ăn uống

Tags: , , , , , ,