Bếp ăn, đồ uống

Phòng ăn bán trú của trường PTLC Lý Công Uẩn được mở vào buổi trưa phục vụ học sinh, thực đơn được đưa lên trang thông tin của trường hàng tuần. Phòng ăn được chia theo khối lớp phù hợp với số lượng học sinh với hệ thống bếp ăn do nhà trường quản lý và thực phẩm được mua từ nguồn cung cấp có kiểm soát, tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình về an toàn thực phẩm và chế biến thức ăn.

Bếp ăn của nhà trường đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực đơn các bữa ăn được thay đổi thường xuyên để đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và cảm giác ngon miệng cho các em học sinh. Ngoài bữa ăn chính, học sinh còn được phục vụ một bữa ăn phụ vào giữa giờ chiều.

Thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trong đó có một số loại rau xanh do nhà trường tự trồng tại vườn trường không sử dụng hóa chất và thuốc sâu, thực phẩm được nhà bếp tiếp nhận và kiểm tra, thức ăn được lưu lại mẫu thực phẩm trong 24h để đảm bảo rằng không có vấn đề gì về vệ sinh an toàn thực phẩm. Các suất ăn được tính toán kĩ lưỡng để lượng thực phẩm được sử dụng vừa đủ tuyệt đối không có tình trạng thực phẩm thừa tránh lãng phí.

Đồ dùng trong ăn uống của học sinh: khay đựng đồ ăn, thìa, cốc,… đều được đảm bảo vệ sinh.

Ngoài bữa ăn chính học sinh có thể mua đồ uống hoặc đồ ăn nhẹ tại căng tin trong khuôn viên nhà trường (bằng thẻ hoặc tiền mặt) và mua đồ uống tại máy bán hàng đặt trong khu vực học tập;

 

 

 

Tags: , , , , , ,