01/08/2019 – NGÀY TỰU TRƯỜNG ĐÁNG NHỚ

? Ngày 01/08/2019 là ngày tựu trường, ngày bắt đầu nhập học, ngày chúng mình gặp lại thầy cô, bạn bè, ngày chúng mình cùng chào đón các em học sinh khối 10 – lứa học sinh mới của Trường PTLC Lý Công Uẩn.
? Thầy Đàm Văn Linh – Bí thư đoàn trường đã giới thiệu các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường, những người sẽ đồng hành cùng chúng mình trong năm học ❤️
? Bạn Nguyễn Hữu Hiếu- tấm gương trong học tập, Nguyễn Thị Phương Thảo – học sinh năng nổ trong hoạt động CLB, bạn Nguyễn Văn Minh Quân – “thành viên cũ đội ca hí kịch”, nhân vật hài hước của trường đã có đôi lời chia sẻ về những kinh nghiệm; cảm nhận và những lời khuyên thú vị có thể rất có ích cho các em học sinh khối 10 trong giai đoạn bỡ ngỡ từ THCS lên THPT.
? Sau buổi gặp mặt chung, tất cả chúng mình đã nhận sách vở và đo đồng phục. Riêng các em khối 10 đã có một dịp để làm quen với nhau thông qua trò chơi vui nhộn đầy tiếng cười trong phòng tập võ. ?
? Buổi chiều, sau khi cùng nhau ăn trưa và nghỉ ngơi, chúng mình ôn lại nội quy, những điều không chỉ những học sinh mới khối 10, mà cả học sinh khối 11 cũng phải học lại, để hiểu những điều chúng mình cần tuân thủ khi ngồi trên ghế nhà trường.
? Một ngày với khá nhiều cảm xúc, chúng mình sẽ nhanh chóng sẵn sàng cho một năm học mới thành công.

“Thành công không có nghĩa là chỉ có điểm cao, mà còn là có thật nhiều trải nghiệm, kỷ niệm vui vẻ bên bạn bè và thầy cô”