Sách của chúng mình đã được trao tặng!

Những cuốn sách của học sinh trường chúng mình gửi tặng đã đến tay các em bé trong lớp học có 17 học sinh lớp 1-2 và 32 học sinh mẫu giáo của điểm trường bản Pá Sập, xã Nậm Pì, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu, cách Hà Nội 512km.

Bản người dân tộc Mảng của các em ở rất xa xôi, trên đỉnh một ngọn núi cao, đường vào khó khăn hiểm trở. Lớp học của các em không được xậy kiên cố, chỉ có tấm bạt che nắng mưa. Thầy giáo của các em nhà cách xa 40km vẫn ngày ngày có mặt, miệt mài dạy chữ cho các em.

Các em bé thích những cuốn truyện tranh của chúng mình gửi tặng. Thầy giáo của các em sẽ đọc cho em nghe những bài học trong các cuốn sách về Kỹ năng sống, Hạt giống cho tâm hồn và truyện cổ tích. Các em lớn hơn trong bản cũng có thể mượn những cuốn sách này để tự đọc.

“Yêu thương là trao đi”, chúng mình hãy tiếp tục chương trình tặng sách và lan toả sự chia sẻ này đến nhiều em có hoàn cảnh khó khăn hơn nữa nhé!

Bài viết trước đó Tiết câu lạc bộ của chúng mình
Bài viết sau đó Thư gửi Phụ huynh khối 10