Quy trình về hồ sơ xin cấp lại bản sao học bạ

QUY ĐỊNH VỀ HỒ SƠ THỦ TỤC KHI HỌC SINH XIN RÚT HỌC BẠ HOẶC GIẤY XÁC NHẬN (THAY THẾ HỌC BẠ)

1. Đơn theo mẫu xin cấp lại bản sao học bạ THPT hoặc Giấy xác nhận thay thế học bạ (tải mẫu đơn tại đây)

2. Học sinh hoặc Cha mẹ học sinh nộp Đơn tại Văn phòng nhà trường, nhân viên văn thư tiếp nhận và đưa giấy hẹn trả kết quả. Trường hợp đối với học sinh bị mất học bạ bản gốc, thì bộ phận văn phòng sẽ cấp lại Giấy xác nhận thay thế học bạ, khi đi học sinh mang theo một hình thẻ 3×4 của cá nhân xin cấp lại để dán vào giấy xác nhận.

3. Nhân viên văn thư trình Hiệu trưởng nhà trường phê duyệt.

4. Trả kết quả cho học sinh hoặc cha mẹ học sinh theo giấy hẹn tại Văn phòng nhà trường.

* Lưu ý:

• Thời gian tiếp nhận đơn xin rút học bạ của học sinh từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ).

Nếu người được ủy quyền đến lấy giấy tờ, thì mang theo giấy tờ chứng minh được ủy quyền.