LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019 TẠI VƯỜN VUA RESORT & VILLAS

Vậy là sau 10 tháng cùng nhau học tập, cùng nhau vui đùa, nghịch ngợm; ăn cùng bàn, ngủ cùng phòng và chia sẻ những buồn vui, năm học đầu tiên của cấp Tiểu học cơ sở và Phổ thông trung học đã trôi qua. ?
Ai ngồi đây hẳn cũng nhận ra rằng, một năm học này có thật nhiều đổi thay. Chúng ta đã quen với trường mới, đồng nghiệp, thầy cô, và bạn bè mới.
Các thầy cô gánh trên vai trách nhiệm của người lái đò, đưa con thuyền của mình cập bến dù đối mặt với nhiều khó khăn. Các em học sinh hiểu được rằng chúng ta đang lớn lên, dần trưởng thành, với những kỳ vọng và những nghĩa vụ lớn lao hơn. Việc học, vì thế, cũng đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn. ?

?Tạm biệt những buổi thi căng thẳng, ai cũng háo hức với kỳ nghỉ hè sắp đến. Trước khi tạm biệt mái trường và thầy cô trong thời gian gần hai tháng, hôm nay, chúng ta cùng có mặt tại đây – Vườn Vua Resort & Villas để điểm lại những nỗ lực của thầy và trò trường PTLC Lý Công Uẩn trong năm học 2018-2019 vừa qua. ???
?Cùng ngắm lại những khoảnh khắc thật vui và đáng nhớ; gắn kết thêm tình cảm của thầy và trò Trường PTLC Lý Công Uẩn tại Lễ bế giảng cũng là buổi sinh hoạt ngoại khóa cuối cùng của năm học nhé! ❤️

Thầy cô Trường PTLC Lý Công Uẩn chụp ảnh lưu niệm tại Vườn Vua Resort & Villas (Phú Thọ)

Nghi lễ chào cờ nghiêm túc

Nhóm nhảy 1A1 với điệu dance sport sôi động