ẤM ÁP CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11

🌻🌻 Hòa trong không khí tươi vui của ngày hiến chương nhà giáo, thầy/ cô trò Trường PTLC Lý Công Uẩn đã có một buổi sáng tưng bừng, vui vẻ với các hoạt động đầy ý nghĩa.

🌻🌻 Phong trào thi đua được cả trường tham gia tích cực: Học trò thi đua “Tiết học tốt – Tuần học tốt”; Thầy cô thi đua “Tiết học sáng tạo” trong đó:
 10A1 đạt giải “Tiết học tốt”
 11A2 đạt giải “Tuần học tốt”
Thầy Đàm Văn Linh – giải nhất “Tiết học sáng tạo” với việc hướng dẫn học sinh vượt 5 chướng ngại vật Toán học để giải cứu ngư dân.

🌻🌻 Tiết mục văn nghệ của các lớp được luyện tập kĩ lưỡng, khiến các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh không khỏi bất ngờ.

🌻🌻 Cảm ơn LCUers đã mang đến cho thầy cô những món quà tinh thần vô giá – đó là niềm hạnh phúc lớn nhất của các thầy, các cô.

🌻🌻 Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn các vị phụ huynh đã luôn đồng hành và quan tâm đến các hoạt động của Nhà trường. Những bó hoa tươi thắm của phụ huynh hôm nay là lời động viên ngọt ngào dành cho các thầy cô❣️

Bài viết trước đó Ứng viên tải CV tại đây
Bài viết sau đó TRƯỜNG LÀ NHÀ