THÔNG BÁO TẬP TRUNG HỌC SINH KHỐI 11 NĂM HỌC 2019-2020

Trường PTLC Lý Công Uẩn xin thông báo:

8h sáng thứ năm, ngày 01/08/2019, xin mời toàn thể học sinh khối 11 đến tập trung tại trường.

2 tháng hè sắp kết thúc, LCUers đã làm gì, đã đi du lịch ở những đâu?

Sắp đến lúc các bạn học sinh cùng trở lại trường học, gặp lại thầy cô và bạn bè. Chắc hẳn các thầy cô và các bạn có rất nhiều câu chuyện thú vị để kể cho nhau nghe ❤️

? Sang lớp 11 là một bầu trời kiến thức mới, các bạn học sinh nhận sách vở và xem năm học mới sẽ được học thêm kiến thức gì bổ ích.

? Đồng phục năm ngoái của các bạn rộng hay chật do thay đổi kích thước cơ thể? Nếu năm nay mặc không vừa như năm ngoái, các bạn học sinh hãy đăng kí với GVCN đo lại đồng phục cho năm mới nhé!

? Nội quy nhà trường, nội quy lớp học được Trường PTLC Lý Công Uẩn lập ra với mong muốn mang lại môi trường học tập an toàn, vui vẻ, tạo dựng kỉ luật và động lực học tập cho học sinh. Vì thế cùng nhau học lại nội quy trường học, lớp học là việc quan trọng.

? Gặp gỡ khối 10: Cùng gặp gỡ và truyền đạt kinh nghiệm mà các bạn đã được học từ năm trước cho các em khối 10 ???

Hẹn gặp các bạn ngày 01/08/2019, cùng chuẩn bị và bắt đầu năm học lớp 11 đầy niềm vui và ý nghĩa nhé❗️❗️❗️❗️❗️❗️

Tags: , ,

Bài viết trước đó TIN BÃO KHẨN CẤP: CƠN BÃO SỐ 3