Góc “TUYÊN DƯƠNG”

Khi vào các lớp học Online ở 2 khối 10 và 11, thầy cô thật sự vui mừng bởi không khí trong lớp.

❣️❣️ Với khối 10, ngay từ 8h sáng, các bạn đã nhắn tin, gọi nhau vào học bài, làm bài kiểm tra Online môn Hóa. Có những bạn rất tự giác làm bài kiểm tra Online, nhắn tin vào nhóm lớp nhắc các bạn vào làm bài tập; nhắc nhở bạn tắt nhạc để không làm ảnh hưởng đến những bạn khác; hỗ trợ các bạn trong lớp có thể tham gia lớp học.

❣️❣️ Với khối 11, phần lớn các con học tập nghiêm túc. Có lẽ vì các con lớn hơn, các con ý thức được kiến thức lớp 11 rất quan trọng và ảnh hưởng đến kiến thức thi THPT Quốc gia. Các bạn cũng hăng hái, tích cực phát biểu và đưa ra những ý kiến thắc mắc của mình ngay trong giờ học Online. Về vấn đề này, các em khối 10 phải học tập các anh chị khối 11 thật nhiều.

Thầy cô vui mừng vì các con đã chủ động trong học tập và tuyên dương tinh thần học tập nghiêm túc của các con. Chúc các con có những tiết học vui vẻ và thú vị. Hãy chia sẻ với thầy cô thật nhiều và đừng ngần ngại gì nhé.

❣️❣️ Những bạn chưa học online một cách nghiêm túc cần rút kinh nghiệm, “thua thầy một vạn không bằng thua bạn một li” đấy bạn ơi.

📌📌 Lưu ý: Khối 11 ngày mai nhớ vào học đúng giờ vì chúng ta sẽ có bài kiểm tra 1 tiết môn Hóa đó 😊

 

 

Tags: