CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN SAU KỲ NGHỈ TẾT

Sau kỳ nghỉ Tết dài nhất lịch sử, hôm nay – ngày 02/03/2020 thầy và trò trường PTLC Lý Công Uẩn đã quay lại trường.

Không tập trung đông nhưng chúng tớ vẫn chào cờ đầu tuần đúng giờ. Chúng tớ vẫn cất tiếng hát bài Quốc ca.

Thầy của chúng tớ cũng trở thành một “Phát Thanh Viên” bất đắc dĩ. Thầy nhắc chúng tớ nhiều nội dung lắm:

Đầu tiên, chúng tớ được các thầy cô khen ngợi vì tinh thần đi học đúng giờ.

Thứ hai, thầy nhắc chúng tớ cách bảo vệ chính mình và bảo vệ cộng đồng trước diễn biến phức tạp của đại dịch Corona.

Thứ ba, thầy công bố giải thưởng sự kiện “Tết yêu thương”. Chúng tớ đã cố gắng rất nhiều.
Xin được chúc mừng:
                       Giải nhất: 11A1
                       Giải nhì: 10A2
                       Giải ba: 10A1

Thứ tư, sự kiện đánh dấu sự trưởng thành: “Lễ kết nạp Đoàn viên” sẽ được tổ chức trong tháng này.

Ngày hôm nay mỗi học sinh chúng tớ được tặng hai chiếc khẩu trang bằng vải, đây là vật dụng thể hiện sự quan tâm của Sở GD và ĐT Bắc Ninh đến sức khỏe của học sinh trên địa bàn tỉnh.

Thành công luôn đi liền với khó khăn, thử thách. Nhận được sự yêu thương, quan tâm của gia đình và thầy cô, LCUers chúng tớ đang cố gắng mỗi ngày. Chúc các bạn có 1 tuần học vui vẻ nhé.

Tags: ,