TRƯỜNG PTLC LÝ CÔNG UẨN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Ngày khai giảng không chỉ đơn thuần là một ngày bắt đầu năm học mới mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.
Đó là một ngày mang đến dấu ấn của sự mới mẻ và khởi đầu, để chúng ta cảm nhận sự hứng khởi và phấn khích khi bước vào năm học, với những cơ hội và thách thức đang chờ đợi.
Đây cũng là dịp để cả cộng đồng giáo dục đến với nhau, chung tay tạo ra một môi trường lành mạnh, an toàn; tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh phát triển tối đa các năng lực, phẩm chất của mỗi người.
Trong ngày này, giáo viên và học sinh của nhà trường đặt ra những kế hoạch và mục tiêu cụ thể trong dạy và học, từ việc nâng cao trình độ chuyên môn, cam kết hết lòng vì học sinh đến đẩy mạnh thành tích học tập và phát triển kỹ năng sống.
Chúng ta hãy cùng nhau thắp sáng ngọn lửa tri thức trong trái tim mỗi người, để những khao khát, hoài bão và ước mơ luôn được cháy sáng, đưa chúng ta vượt qua mọi khó khăn, thách thức và giới hạn. Hãy xây dựng năm học mới với sự kiên trì, đam mê và tinh thần hợp tác, để chúng ta có thể ghi dấu ấn của mình trong cuốn sách thời gian❣️