Cơ Sở Vật Chất

Lớp học
Lớp học có tối đa 32 học sinh, được lắp đặt điều hòa hai chiều, ti vi hoặc máy chiếu.

Mở cửa từ 8g00 đến 17g00 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Phòng máy tính
Mở cửa từ 8g00 đến 17g00 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Phòng chức năng
Học sinh sử dụng trong các tiết chuyên biệt, cần sử dụng các máy móc, thiết bị đặc thù.

Phòng CLB
Phục vụ cho các môn học Mỹ thuật, Âm nhạc, GYM, Nhảy…

Khu thể thao trong nhà, ngoài trời
Khu thể thao mở cửa trong suốt giờ học bao gồm phòng học võ, sân bóng rổ, sân bóng đá, cầu lông, đá cầu, bể bơi.
Học sinh có thể đăng ký sử dụng qua các CLB của trường hoặc tự do chơi ngoài giờ học. Bể bơi: Với diện tích hơn 1.000 m2 được bố trí các khu vực nông, sâu phù hợp với từng độ tuổi, là nơi để các em rèn luyện chống đuối nước và luyện tập cũng như giải trí sau giờ học; Sân bóng nhân tạo: Số lượng sân bóng được đầu tư lên đến 6 sân là không gian để học sinh được sinh hoạt các hoạt động thể thao ngoài trời;

Tủ đồ cá nhân, thẻ học sinh
Học sinh được cấp 01 thẻ học sinh để sử dụng cho các hoạt động của trường, từ thi, kiểm tra tới các dịch vụ căng tin.
Mỗi học sinh được cấp 01 ngăn tủ có khóa để đựng sách vở và các vật dụng cá nhân; học sinh chỉ đem theo sách vở của môn học lên lớp.

Máy bán hàng tự động
Học sinh có thể mua hàng thông qua các máy bán hàng bằng thẻ đặt trong trường; không sử dụng tiền mặt để mua hàng tại các điểm căng tin.

Phòng ăn
Nhà ăn bán trú được mở vào buổi trưa phục vụ học sinh, thực đơn được đưa lên website của trường hàng tháng. Phòng ăn rộng, thoáng với hệ thống bếp ăn tiêu chuẩn và đội ngũ nhân viên nhiệt tình;

Phòng ngủ
Phòng ngủ được bố trí riêng biệt giữa các cấp học và tách biệt riêng giữa Nam – Nữ. Phòng ngủ có trang bị điều hòa nhiệt độ và giường riêng cho học sinh.

Xe buýt
Xe buýt của trường có các tuyến cố định và dịch vụ đón tại nhà. Hệ thống xe đưa đón sạch sẽ, hiện đại với đội ngũ lái xe được tuyển chọn kỹ lưỡng, thân thiện với học sinh;

Phòng y tế
Nhà trường có phòng y tế cho học sinh nghỉ ngơi khi có vấn đề về sức khỏe. Trong trường hợp cần thăm khám, học sinh được đưa sang phòng khám Phúc An cùng trong khuôn viên trường.

Vườn trường
Khu vườn được bố trí lên đến 5.000 m2 với các khoảng không gian mở là nơi để các em học sinh trải nghiệm, sáng tạo.