Kỹ Năng

Hoàn thiện kỹ năng

Chương trình đào tạo kỹ năng sống, hoạt động ngoại khoá cho học sinh được nhà trường hết sức chú trọng. Các em sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết về chăm sóc bản thân, quản lý thời gian, khả năng tư duy sáng tạo, tự tin trong giao tiếp. Các hoạt động ngoại khoá phong phú sẽ giúp các em trở nên năng động, thoải mái để đạt được kết quả học tập tốt nhất, đồng thời cũng rèn luyện tính kỷ luật, tinh thần đồng đội, sự sáng tạo, phát triển tình yêu với thiên nhiên và ý thức bảo vệ môi trường. Các em cũng sẽ được trau dồi những kiến thức về pháp luật để có cách ứng xử phù hợp với những vấn đề phát sinh trong môi trường học tập và sinh hoạt.

Nhằm làm đa dạng hóa các kĩ năng, phát huy năng khiếu và khả năng của từng học sinh, trường PTLC Lý Công Uẩn tổ chức dạy và học nhiều môn khác nhau dưới hình thức Câu lạc bộ như:

– Hội hoạ, Âm nhạc;

– STEM;

– Đàn, nữ công;

– Môn pháp luật phù hợp với cấp học;

– Kĩ năng thuyết trình, giao tiếp ứng xử;

– Các CLB thể thao: Bóng đá, bóng rổ, bơi lội, võ thuật, Yoga…