Trải nghiệm

Xin mời phụ huynh đăng ký cho con đến trường trải nghiệm

Làm thế nào để chọn được môi trường học tập tốt cho con mà lại phù hợp với khả năng kinh tế của bố mẹ?

Chúng tôi hiểu rằng việc chọn lựa trường học để con vui chơi, học tập, phát triển tiềm năng trong một môi trường an toàn, chu đáo là một vấn đề trọng đại mà bất kỳ phụ huynh nào cũng tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Vì vậy, trường PTLC Lý Công Uẩn luôn chào đón phụ huynh và học sinh đến thăm quan, trải nghiệm để đánh giá và cân nhắc. Chúng tôi cho rằng thời điểm tốt để thăm quan là vào một ngày bình thường trong năm học, bởi nó thể hiện được thực tế mà con sẽ trải nghiệm nếu trở thành học sinh tại trường. Vào thời điểm hè, phụ huynh có thể đến thăm quan cơ sở vật chất và tìm hiểu thông tin kỹ hơn thông qua các cán bộ và nhân viên tư vấn của trường.

Quý vị phụ huynh và các em học sinh có thể đăng ký với nhà trường theo thông tin liên lạc sau đây:

TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP LÝ CÔNG UẨN – LY CONG UAN SCHOOL
ĐỊA CHỈ: Khu liên hợp khoa học Đào tạo (Trong trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội), phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.
? Hotline: 0901.79.51.51 hoặc 1900.1858
? Website: www.lcu.edu.vn