TUYỂN GIÁO VIÊN CHO NĂM HỌC 2021 – 2022

Trường PTLC Lý Công Uẩn tiếp tục tìm kiếm các ứng viên các vị trí sau đây:
Giáo viên cơ hữu THPT các bộ môn Toán, Văn,  Anh, Tin học và một số bộ môn phụ

Yêu cầu
1. HĐ cơ hữu: Làm việc từ 7.45 sáng đến 16.45 chiều, thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7 (nếu có lịch dạy); cam kết lâu dài (tối thiểu 01 năm); thích các mục tiêu và triết lý đào tạo của nhà trường;

Trường hợp nếu ứng tuyển giáo viên thỉnh giảng hai bên sẽ đàm phán trao đổi cụ thể;

2. Có tư duy mạch lạc, khúc chiết, rõ ràng; tác phong giao tiếp thẳng thắn, thân thiện, hòa nhã; có khả năng thu hút học sinh; Có tấm lòng bao dung, kiên nhẫn và vị tha.
3. Tự tin; cương quyết; kỉ luật; ứng xử tường minh;

4. Có khả năng chú ý tới từng học sinh; kỹ năng quản lý lớp; ưu tiên giáo viên có kỹ năng kinh nghiệm với học sinh thụ động và hổng kiến thức.

Lương và chế độ; Đảm bảo cạnh tranh so với mặt bằng chung (có hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho CB, GV ở xa tại trường và có xe đưa đón từ Hà Nội hàng ngày)
Ứng viên chỉ cần gửi CV, ảnh chân dung tới email: tuyendung@lcu.edu.vn hoặc IB để biết thêm thông tin.

Bài viết trước đó Chính sách học phí 2021 – 2022