Tuyển dụng giáo viên năm học 2020 – 2021

Trường PTLC Lý Công Uẩn tiếp tục tìm kiếm các ứng viên các vị trí sau đây:
Giáo viên cơ hữu THPT: Toán, Anh, Văn, Tin học, Hóa Học,

Yêu cầu
1. Làm việc từ 7.45 sáng đến 16.45 chiều, thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7; cam kết lâu dài; thích các mục tiêu và triết lý đào tạo của nhà trường;
2. Có tư duy mạch lạc, khúc chiết, rõ ràng; tác phong giao tiếp thẳng thắn, thân thiện, hòa nhã; có khả năng thu hút học sinh bằng phong thái, nụ cười, ánh mắt; Có tấm lòng bao dung.
3. Tự tin; cương quyết; kỉ luật; ứng xử tường minh;

4. Có khả năng chú ý tới từng học sinh; kỹ năng quản lý lớp; ưu tiên giáo viên có kỹ năng kinh nghiệm với học sinh thụ động, lười học và hổng kiến thức.

Lương và chế độ; Đảm bảo cạnh tranh so với mặt bằng chung (có hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho CB, GV ở xa tại trường và có xe đưa đón từ Hà Nội hàng ngày)
Ứng viên chỉ cần gửi CV, ảnh chân dung tới email: tuyendung@lcu.edu.vn hoặc liên hệ số 0826.55.11.55 để biết thêm thông tin.

Bài viết trước đó Khai giảng năm học 2020 – 2021