NGÀY HỘI MÙA THU tháng 10/2020

?? Mùa thu – mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của thầy và trò, mùa mang đến thật nhiều niềm vui, hi vọng mới.
Sau gần 2 năm chờ đợi, hôm nay học sinh của 2 trường: trường PTLC Lý Công Uẩn và Trường THPT Mai Hắc Đế đã được gặp nhau, cùng nhau tham gia “Ngày hội mùa thu”, vui chơi, gắn kết và sẻ chia bao điều mới mẻ.
⚽️⚽️Trong trận bóng đá của học sinh Trường THPT Mai Hắc Đế và Trường PTLC Lý Công Uẩn, LCUers đã thi đấu đúng với tinh thần giao hữu. Các cầu thủ của LCU đã học được rất nhiều chiến thuật thi đấu của đội bạn. Chiến thắng đã mỉm cười với đội bạn nhưng chúng tớ vẫn rất vui vẻ. Chúng ta có duyên chạm mặt ắt thành bạn thành bè. Hy vọng vào một ngày không xa, sẽ có thêm nhiều trận thi đấu giữa 2 trường.
?? Trong phần thi các trò chơi dân gian, tinh thần đoàn kết giữa thầy cô chủ nhiệm và HS lớp của mình càng được đẩy lên cao trào. Ánh hào quang luôn gọi tên 12A2. Cả thầy và trò 12A2 luôn là những chú khủng long đại bự, sức khỏe thật phi thường nên đã giành chiến thắng chung cuộc.
Nhưng khối 11 cũng không hề kém cạnh, rất rất đoàn kết, vì thế giải Nhì đã gọi tên K11.
Còn các bạn K10 thì sao? Mới vào trường nhưng các bạn không hề thua kém đàn anh, đàn chị đi trước và mang về cho mình giải Ba. Hy vọng các bạn sẽ mang về nhiều giải cao hơn trong các cuộc thi tiếp theo.
?????Phần thi được tất cả thầy cô, học sinh mong đợi nhất chính là Gian hàng ẩm thực.
Ban giám khảo của cuộc thi gồm các cô giáo của trường THPT Mai Hắc Đế và PTLC Lý Công Uẩn đã làm việc hết sức công bằng, công minh và công tâm để đi đến kết quả cuối cùng. Mỗi lớp có phong cách, hương vị ẩm thực của các vùng miền khác nhau, tất cả đã góp phần tạo nên sự thành công và màu sắc ẩm thực mang đậm chất LCU:
– Luôn đi đầu trong các phần thi cần sự khéo léo, 12A1 thật xứng danh là đầu tàu của trường. Các bạn đã giành chiến thắng tuyệt đối.
– 11A2 thường ngày chỉ thấy các con hay đùa, thế nhưng hôm nay bạn nào cũng cố gắng hết mình để mang về cho lớp giải Nhì.
– 2 lớp đồng giải Ba trong phần thi Gian hàng ẩm thực là 11A1 và 12A2
?? Ngày hôm nay, có những niềm vui, có những kỉ niệm giao lưu khó quên và nó sẽ là câu chuyện để chúng ta kể mãi cho các em, các bạn trong trường. Hy vọng cả thầy và trò sẽ giữ vững tinh thần, sự nhiệt huyết này trong các hoạt động ngoại khóa lần tới.
Chúc cho thầy và trò của trường THPT Mai Hắc Đế và PTLC Lý Công Uẩn có một cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình.
Chúng ta hãy cùng chia sẻ những bức hình đẹp, những khoảnh khắc đẹp trong “Ngày hội mùa thu 2020” bên dưới stt này nhé.❣️❣️
Bài viết trước đó Tri ân nhà giáo 20/11/2020
Bài viết sau đó Du ngoạn đền đô