Khai giảng năm học 2020 – 2021

❣️❣️ Tiếng trống trường đã điểm, một năm học mới lại bắt đầu. Năm học 2020 – 2021 là một năm học thật đặc biệt – năm học mới với lứa học sinh đầu tiên bước vào kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông.
❣️❣️ Năm học 2020 – 2021 là năm học thứ 3 nhà trường đón khóa học sinh mới. Các em mang tâm thế vui tươi, phấn khởi bước vào trường. Thầy cô mong các con sẽ giữ vững tinh thần phấn khởi, gương mặt rạng ngời để hoàn thành tốt mục tiêu mình đặt ra và gặt hái nhiều thành công.
❣️❣️ Với kim chỉ nam hành động “Tự giác – Tự lập – Tự tin” thầy cô mong các con sẽ cùng nhau học tập tốt, rèn luyện và giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Đây là truyền thống của nhà trường, cũng là những giá trị phẩm chất cốt lõi để thầy và trò trường Phổ thông liên cấp Lý Công Uẩn thực hiện tốt mục tiêu năm học 2020 – 2021.