Chúc mừng học sinh khối 12 năm học 2021 – 2022

Năm học 2021-2022 của khối 12 bắt đầu từ giữa tháng 8/2021, cho đến tận hôm nay mới là buổi học cuối cùng.
Gần 11 tháng học tập và những ngày ôn thi nước rút, cùng rất nhiều kinh nghiệm, bí quyết học và thi được truyền đạt từ thầy cô, bạn bè có đủ để khiến các con tự tin bước vào phòng thi hay không?
Các con nhớ nhé, mỗi buổi thi cô đều ở rất gần. Sáng sáng, chiều chiều, cô giáo chủ nhiệm của các con sẽ luôn có mặt tại điểm thi. Ở trường, tất cả các thầy cô, những người đã đồng hành cùng các con trong suốt 3 năm qua đều hướng về các con và mong chờ những điều tốt đẹp nhất.
Bình tĩnh làm bài và đạt kết quả như mong muốn nhé!
(Sau mỗi buổi thi, cánh cửa trường luôn mở rộng đấy! Các con có thể về để nói chuyện, thư giãn, để ở bên bạn bè thêm chút nữa, để có thể ngủ trên chiếc giường đã gắn bó với mình thật lâu, hoặc hỏi thêm thầy cô những câu hỏi liên quan đến kiến thức, cho các con yên tâm hơn trước giờ làm bài.)
Bài viết trước đó Chuyện trường lớp