THƯ THẦY CÔ GỬI HỌC SINH VỀ VIỆC HỌC TRONG THỜI GIAN NGHỈ

LCUers yêu quý❣️

Những ngày này thầy cô và bố mẹ nhận được rất nhiều chia sẻ của các con, ví dụ như là “con muốn đi học lắm rồi”, hay “đến bạn mà con ghét nhất lớp giờ con cũng thích gặp”…

Nhưng cùng với hơn 20 triệu học sinh, sinh viên cả nước, chúng ta sẽ nghỉ thêm hơn 10 ngày nữa, cho đến đầu tháng 3; hoặc cho đến khi không còn những nỗi lo về bệnh dịch do Covid-19 gây ra.

Thời gian trôi đi sẽ không lấy lại được. Kiến thức không học đi ôn lại thì cũng hoá thành không.

Trong số các con, có nhiều bạn vẫn đang chăm chỉ ôn luyện và thu nạp kiến thức. Lớp 11A1 chưa bao giờ đánh mất vai trò cánh chim đầu đàn trong học tập, các con có rất nhiều cố gắng.

Các chàng trai cô gái của 11A2, các con có bao giờ chịu thua đâu nhỉ?

Với khối 10, thầy cô mong các con sẽ tích cực hơn nữa nhé!

Ai chăm chỉ online học bài và làm bài sẽ có điểm cộng, điểm thưởng và cả điểm thầy cô đánh giá ý thức học tập của các con.

Thầy cô luôn cổ vũ các con tự giác, tự lập, tự tin. Mỗi ngày vài giờ học hay nhiều hơn thế, các con hãy xây dựng cho mình thời gian biểu thật khoa học và hiệu quả.

Khi các con cần, thầy cô sẽ giải đáp, giúp đỡ. Những lớp học online, bài giảng của các thầy cô vẫn đang được post lên mỗi ngày. Cùng chăm chỉ các con nhé! Khi bố mẹ vẫn đang chăm sóc, lo lắng cho các con mỗi ngày, hãy lấy sự chăm chỉ, ham học của mình thành lời cám ơn thực tế nhất!

Thật mong chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau❣️

Tags: , ,