Lễ Sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021

Lễ Sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021 được mang một cái tên đầy ý nghĩa với niềm mong ước lớn lao của các thầy, cô dành cho các con “Thay đổi và Trưởng thành”.
Tròn 5 tháng đã trôi qua kể từ khi thầy và trò trường PTLC Lý Công Uẩn bước vào năm học 2020-2021, một năm học đầy những yếu tố bất ngờ, mang nhiều nhiệm vụ hơn cả và đòi hỏi sự chuẩn bị, nỗ lực rất lớn từ từng học sinh và giáo viên.
Chặng đường học kỳ I đã qua với nhiều niềm vui, chúng ta cũng đã bắt đầu gặt hái được một vài thành tích của các cá nhân và tập thể.
Điều các thầy cô luôn mong muốn là những ngày tháng tháng dưới mái trường LCU không chỉ bồi đắp thêm kiến thức, trí tuệ cho LCUers mà vừa giúp các con có thái độ sống đúng đắn, xây dựng những kỹ năng cần thiết, trưởng thành để vun đắp một tương lai tốt đẹp….
Mong rằng, kì học mới các con sẽ trưởng thành hơn, vui vẻ và hạnh phúc hơn, học được nhiều điều thú vị và bổ ích…

Tags:

Bài viết trước đó Xin chào Tam Đảo