Hưởng ứng “NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 7”

Trong chuyên mục “Làm gì bây giờ Số 01” thầy và trò trường PTLC đã tìm hiểu những lợi ích và ý nghĩa của việc đọc sách.

(Link xem lại bài viết: https://www.facebook.com/…/pcb.246132140…/2464118257234853/…)

Thời gian nghỉ phòng, chống dịch vừa qua, thầy và trò trường PTLC Lý Công Uẩn đã không ngừng cố gắng từng ngày: Thầy cô gắng tìm tòi, sáng tạo để mang tới lớp học Online những bài giảng thú vị; Trò cố gắng chăm chỉ học hành và mở mang kiến thức qua sách vở, qua mạng internet.

Covid-19 đến là điều không ai mong muốn. Nhưng chúng ta cũng vì thế mà chủ động hơn, khả năng tự học nâng cao đáng kể. Khi Covid-19 đang dần đi qua, chúng ta đã có những bước đệm vững chắc cho sự phát triển sắp tới của bản thân.

Buổi chiều chủ nhật hôm nay, bên chiếc máy tính, chiếc bàn học quen thuộc, cùng 1 cốc nước uống yêu thích, thầy và trò chúng ta cùng nhìn lại lợi ích của việc “Đọc sách”, chỉa sẻ với nhau những cuốn sách hay, những công cụ hỗ trợ học tập thú vị nhé:

Đọc sách nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học, học tập suốt đời của mỗi học sinh, góp phần xây dựng xã hội học tập.

Thư viện trường vẫn luôn cập nhật sách mới phục vụ CB, giáo viên và học sinh. Các bạn đừng ngần ngại lên gặp cô Hằng để mượn sách nhé!

 

Tags: