Chuyến ngoại khóa vui hết cỡ của các anh chị K11

Nếu trước khi bước vào  học kỳ II, học sinh cả trường đã có một ngày vui chơi thật trọn vẹn và đầy tiếng cười tại Sun World Hạ Long thì vào cuối năm học 2019-2020, thêm một lần nữa chúng mình có cơ hội được chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa bên cạnh bạn bè.

Trong khuôn viên Serena Resort Kim Bôi Hòa Bình, học sinh khối 11, lần đầu tiên được đi 2 ngày 1 đêm. Rất nhiều trò chơi, rất nhiều những giây phút nghịch ngợm, đi mua sắm ở các trung tâm mua sắm, siêu thị các món ăn đặc sản vùng rừng núi … Giữa thầy cô và học sinh là sự tin tưởng; giữa bạn bè là sự chan hòa.

Chuyến đi ngoại khóa kết thúc, chúng mình thêm yêu thầy cô và bạn bè để rồi năm học tới sẽ gắn bó với trường lớp hơn, cùng nhau cố gắng vượt qua kỳ thi Tốt nghiệp THPT.

Cùng xem một số hình ảnh trong chuyến ngoại khóa của chúng mình các bạn nhé!

Tags:

Bài viết trước đó Khởi động mùa bơi mới